ĐẶT TAXI TẠI HUYỆN THỐNG NHẤT

Taxi Tiết Kiệm – Taxi Đường Dài – Xe Đưa Đón Sân Bay  – Phục vụ 24/24

Grap-taxi-binh-duong

Hiện nay nhằm để đảm bảo nhu cầu cho tất cả các khách hàng Taxi Đồng Nai đã triển thêm Tổng Đài Taxi Thống Nhất và phủ đầu xe đến tất cả các khu vực trọng yếu trong huyện như: thị trấn Dầu Giây và 9 xã: Bàu Hàm 2, Gia Tân 1, Gia Tân 2, Gia Tân 3, Gia Kiệm, Hưng Lộc, Lộ 25, Quang Trung, Xuân Thiện. Hãy gọi ngay cho chúng tôi số tổng đài 03.2828.7778 đảm bảo xe luôn có sẵn không để quý khách phải chờ đợi lâu.

 

Taxi Thống Nhất luôn phát triển đó là nhờ vẫn luôn được khách hàng ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để đáp lại tấm chân tình đó Taxi Thống Nhất đã đưa ra nhiều gói dịch vụ taxi giá rẻ và chất lượng nhất để dành tặng quý khách. Đến với Taxi Thống Nhất khách hàng sẽ được lựa các dịch vụ sau:

 

 1. Dịch Vụ Taxi Xe Vip Sang Trọng Đời Mới Cao Cấp
 2. Dịch Vụ Taxi Đưa Đón Thống Nhất Sân Bay Trọn Gói
 3. Dịch Vụ Taxi Đường Dài Giá Cước Rẻ Nhất
 4. Dịch Vụ Taxi Đi Thăm Khám Tại Các Bệnh Viện
 5. Dịch Vụ Taxi Du Lịch Dài Hạn
 6. Dịch Vụ Xe Hoa, Xe Phục Vụ Đoàn Rước Dâu
 7. Dịch Vụ Taxi Grap Đồng Nai Giá Siêu Tiết Kiệm
 8. Dịch Vụ Taxi Liên Các Tỉnh Như : Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ, Long An, Cà Mau và các huyện miền tây

Tham khảo thêm dịch vụ Taxi Tại Long Khánh Đồng Nai

PHƯƠNG CHÂM DỊCH VỤ CỦA TAXI THỐNG NHẤT

Luôn đặt tâm tư của khách hàng lên hàng đâu. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam cho sự phát triển của mình. Luôn cam kết đi đúng giá cước. Đưa đón khách đúng hành trình và đúng thời gian đã hợp đồng. Không để phát sinh tình trạng xấu đến khách hàng. Mọi chuyến xe đều được giám sát chặt chẽ và không ngừng nâng cao thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên và tài xế qua các lớp tập huấn.

 

DỊCH VỤ TAXI GIÁ RẺ TẠI HUYỆN THỐNG NHẤT

Taxi-thong-nhat

Hướng đến chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng chúng tôi vẫn không ngừng điểu chỉnh giá cước để cạnh tranh nhất trong khu vực. Với các dòng taxi mẫu mã đã dạng mang đậm chất taxi công nghệ 4.0, đẹp, sang trọng, đẳng cấp. Luôn đảm bảo các tuyến đi Sân Bay, Đi Tỉnh và các tuyến taxi 2 chiều có giá cước rẻ nhất tiết kiệm đến 40% khi đặt các hãng taxi thông thường.

 • Phục vụ xuyên suốt 24/7
 • Giá cước luôn cam kết rẻ nhất
 • Đội ngũ tài xế nhiệt tình, kinh nghiệm
 • Xe đời mới, tiện nghi hiện đại, sang trọng
 • Uy tín, trách nhiệm, có mặt sau 5 - 10p đặt xe
Taxi Huyện Thống Nhất

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?