Top 10 Hãng TAXI LONG KHÁNH Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Thành phố Long Khánh nằm ở phía đông của tỉnh Đồng Nai và dường như trở thành một thành phố phát triển nhất ở tỉnh thành này. Nằm ngay vị trí cửa ngõ giao thông của vùng, liên kết với nhiều khu vực trung tâm. Do đó hệ thống taxi Long Khánh cũng phát triển khá mạnh mẽ. Bài viết dưới đây là tổng hợp một số hãng taxi tại thành phố Long Khánh mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Giới thiệu sơ lược về các hãng taxi Long Khánh Đồng Nai

Thành phố Long Khánh là cửa ngõ giao thông của vùng, có vị trí thuận lợi để phát triển kinh tế và du lịch. Vì thế các hãng taxi Long Khánh cũng hoạt động hết sức mạnh mẽ và đem lại sự an tâm đến cho những khách hàng sử dụng dịch vụ.

Các hãng Taxi đã và đang hoạt động tại Thành phố Long Khánh tỉnh Đồng Nai đều được cấp phép hoạt động rõ ràng. Do đó, khi sử dụng dịch vụ tại đây, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả của taxi Long Khánh.

Các hãng taxi hoạt động mạnh mẽ trong khu vực như: taxi Mai Linh, Vinasun, Sun Taxi, Lado Taxi, Taxi Sài Gòn, Grabtaxi… đều là các hãng taxi lớn và được đánh giá cao tại khu vực này.

Giới thiệu sơ lược về các hãng taxi tại thành phố Long Khánh tỉnh Đồng Nai
Giới thiệu sơ lược về các hãng taxi tại thành phố Long Khánh tỉnh Đồng Nai

Lý do nên lựa chọn Taxi Long Khánh để di chuyển

Dưới đây là một số lý do mà bạn nên lựa chọn taxi Long Khánh:

Định vị GPS rõ ràng

Taxi Long Khánh Đồng Nai luôn cam kết với khách hàng đây là hãng xe dịch vụ taxi liên kết không gian mở. Từ đó tạo điều kiện xe trống gần quý khách hàng nhất có thể qua hệ thống định vị GPS giúp khách hàng đặt xe nhanh chóng chỉ mất thời gian từ 3 đến 5 phút là có xe.

Đội ngũ tài xế được đào tạo chất lượng

Đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên sâu, chất lượng và chắc chắn sẽ tạo cho khách hàng một cảm giác an toàn khi sử dụng dịch vụ tại đây. Ngoài ra, hằng năm sẽ có các lớp tập huấn dành riêng cho đội ngũ tài xế nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng taxi Long Khánh để di chuyển.

Tổng đài trực taxi 24/24

Tổng đài taxi thành phố Long Khánh đảm nhiệm phục vụ trực 24/24 và dịch vụ taxi nhanh chóng chỉ cần quý khách có nhu cầu là xe luôn sẵn sàng đưa đón tận nơi. Quý khách chỉ cần liên hệ và cung cấp địa điểm đón, chờ đợi và sau 5 phút sẽ có xe đón quý khách tại điểm yêu cầu.

Tổng đài Taxi trực 24/24
Tổng đài Taxi trực 24/24

Giá cước cạnh tranh

Taxi Long Khánh luôn có nhiều giá cước ưu đãi khi bạn là khách hàng thân thiết, hay sử dụng dịch vụ ở đây. Ngoài ra các ngày lễ chúng tôi cũng có nhiều ưu đãi nhỏ để quý khách có thể tiện di chuyển để tham quan. Hoặc nếu mà quý khách sử dụng dịch vụ taxi 2 chiều cũng được giảm ngay 20% giá cước lượt về và đặt lịch trước sẽ giảm thêm 5% giá cước nữa.

 Bảng giá cước taxi nội tỉnh
 Loại xe Giá cước
 Taxi 4 chỗ loại nhỏ 16.00₫/1km
 Taxi 4 chỗ loại lớn 16.900₫/1km
 Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ 17.000₫/1km
 Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn 18.000₫/1km
 Bảng giá taxi đường dài >100km
 Loại xe Giá cước
 Taxi 4 chỗ loại nhỏ 13.000₫/1km
 Taxi 4 chỗ loại lớn 14.000₫/1km
 Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ 15.000₫/1km
 Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn 16.000₫/1km

Chính sách hoàn tiền

Hoàn tiền là chính sách đảm bảo của các hãng taxi tại Long Khánh để khách hàng được an tâm khi sử dụng dịch vụ taxi tại đây. Quý khách sẽ được hoàn ngay từ 15 đến 100% cước khi có sự cố như đưa đón trễ, chất lượng dịch vụ không tốt, chất lượng xe chưa phù hợp với mong muốn của hành khách,… Đối với giá cước thu lố của tài xế thì hãng sẽ bồi thường 100% giá trị thu lỗ và có biện pháp khai trừ tài xế xấu ra khỏi hàng ngũ của Taxi Long Khánh.

Các dịch vụ phổ biến tại Taxi Long Khánh Đồng Nai

Dưới đây là một số dịch vụ phổ biến tại taxi thành phố Long Khánh mà bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ Taxi nhanh

Taxi nhanh 24h là tiềm lực Taxi tại thành phố Long Khánh Đồng Nai khi đầu xe có mặt hầu hết tại các điểm nóng của các phường, xã. Ngoài giúp cho việc đặt xe nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu di chuyển đi sân bay, đi khám tại bệnh viện, đi ăn uống và đi tham quan trong huyện Long Khánh thì khách hàng chỉ mất 5 phút sau khi gọi tổng đài. Dịch vụ taxi 24h giúp quý khách có thể gọi xe ở bất cứ thời gian nào trong ngày.

Dịch vụ taxi đường dài

Với Taxi thành phố Long Khánh giá cước taxi đường dài khá rẻ so với trên thị trường, chỉ từ 8,000đ/1km đối với cự ly trên 200km và có cung cấp dịch vụ chuyến xe đi khứ hồi. 

Taxi đưa tiễn tại sân bay

Taxi đưa đón sân bay từ Xuân Lộc ở Đồng Nai lên Tân Sơn Nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc ngược lại của chúng tôi đang có giá ưu đãi chỉ từ 1,200k cho 1 lượt xe 4 chỗ ngồi và có thể đi tối đa 4 người lớn từ Long Khánh đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Dịch vụ taxi đưa đón khám bệnh ở Sài Gòn: 

Nhu cầu thăm khám ở Sài Gòn tại các bệnh viện lớn của người dân Long Khánh cũng tương đối cao. Để tiết kiệm hơn các hãng taxi tại Long Khánh đã triển khai gói dịch vụ Taxi Long Khánh đi Sài Gòn trọn gói với combo 2 chiều chỉ 1,400k trong buổi sáng và 1,600k đến cuối giờ chiều tối.

Dịch vụ xe đám cưới, đám hỏi: 

Ngoài dịch vụ chính là Taxi đưa đón khách quanh huyện Long Khánh thì taxi tại đây đang lợi dụng thế mạnh ở các xe taxi gia đình phục vụ thêm khi quý khách có nhu cầu thuê xe đám cưới, đám hỏi tại các nơi trong thành phố, sẽ có đa dạng loại xe đời mới, đa dạng mẫu mã xe để quý khách chắc chắn sẽ an tâm và hài lòng với dịch vụ mới này.

Danh sách các hãng taxi uy tín, chất lượng tại Long Khánh

Danh sách các hãng taxi uy tín, chất lượng tại Long Khánh
Danh sách các hãng taxi uy tín, chất lượng tại Long Khánh

Hiện tại trên địa bàn Thành phố Long Khánh có khoảng một số hãng xe nổi tiếng như sau:

Taxi Lado Long Khánh

Top các hãng taxi cực kỳ uy tín, giá rẻ tại đây

Taxi Lado là một hãng taxi khá nổi tiếng trên thị trường và đặc biệt chuyên dịch vụ tại khu vực thành phố Long Khánh tỉnh Đồng Nai. Trong đó có tuyến taxi giá rẻ cố định di chuyển Biên Hòa đến Long Khánh và ngược lại. Hãng này chuyên tập trung vào các chuyến taxi giá rẻ, đơn vị cũng có hỗ trợ về giá cước giúp quý khách có những tuyến di chuyển cố định với những ưu đãi lên đến 40%.

Gọi tổng đài taxi Lado tại Thành phố Long Khánh: 19006236

Taxi Mai Linh Long Khánh

Cùng tìm hiểu về dịch vụ Taxi đồng nai số 1, hay nhất
Cùng tìm hiểu về dịch vụ Taxi đồng nai số 1, hay nhất

Đây là hãng taxi nổi tiếng và lâu đời tại hầu hết ở các tỉnh của Việt Nam. Taxi Mai Linh có màu xanh lá đặc trưng và là một thương hiệu quen thuộc, gần gũi với đa phần người dân Việt Nam.

Với phương châm phục vụ “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, ngay từ ngày đầu thành lập đến nay thì hãng taxi này đã không ngừng mở rộng địa bàn, nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, và huấn luyện đội ngũ lái xe,  cập nhật app công nghệ trong phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Gọi tổng đài taxi Mai Linh tại thành phố Long Khánh: 1055

Taxi Thiên An Long Khánh

Các hãng Taxi cùng khu vực huyện Xuân Lộc- Đồng Nai

Đây là hãng taxi mà tất cả các loại xe của hãng luôn luôn được trang bị đồng hồ tự động và máy giám sát, định vị GPS được báo về tổng đài trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe được đào tạo một cách bài bản, chất lượng chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng một sự hài lòng thực sự khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Gọi tổng đài taxi Thiên An tại thành phố Long Khánh: 19006236

Taxi Lan Thanh Long Khánh

Số tổng đài Taxi: 0251.3.99.98.88

Lan Thanh là một hãng taxi đã có mặt nhiều năm ở tỉnh Đồng Nai với giá cả phải chăng và phục vụ một cách chuyên nghiệp, đồng nhất, giá rẻ vì thế nên nó rất nổi tiếng ở vùng này. Lan Thanh rất được người dân tại nơi đây ưa chuộng và lựa chọn làm phương tiện di chuyển. Do đó, đây cũng là hãng taxi đáng để bạn cân nhắc đấy.

Taxi Thắng Lợi Long Khánh

Taxi-thang-loi

 

Số điện thoại tổng đài Taxi Thắng Lợi: 0251.8.82.82.82

Taxi Thắng Lợi là một hãng taxi cũng rất phổ biến ở vùng này. Với số lượng cực kỳ nhiều xe trên địa bàn và các hãng xe hoàn toàn đời mới cùng với đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm. Bởi thế bạn có thể an tâm về dịch vụ cũng như độ uy tín của hãng Taxi Thắng Lợi này. 

Taxi Ngôi Sao Tương Lai 

Số điện thoại tổng đài Taxi: 0251.6.28.28.28

Ngôi Sao Tương Lai là một hãng taxi khá ít tại đây nhưng bù lại hãng taxi này luôn ghi điểm bởi độ uy tín dường như là tối đa. Giá cước của hãng taxi này cùng vô cùng mềm so với các hãng còn lại trên thị trường. Đây sẽ là một lựa chọn tốt khi bạn có kế hoạch tham quan huyện Nhơn Trạch và có nhu cầu đi nhiều nơi.

Cheap Taxi Long Khánh

 

Số tổng đài: 0877432777

Đây là hệ thống Cheap Taxi Long Khánh uy tín nhất nhì tại Đồng Nai. Hãng taxi này luôn phục vụ khách hàng 24h và 7 ngày trong tuần tại Nhơn Trạch. Với số lượng xe các hãng tập trung đông đủ ở đây thì các bạn có thể yêu cầu bất cứ xe hãng nào mà mình thích. Đây là một hãng taxi đáng để bạn gọi chuyến và trải nghiệm đấy.

Taxi Vinasun Long Khánh

Chất lượng tạo nên uy tín
Chất lượng tạo nên uy tín
  • Số điện thoại: 0251.8.27.27.27

Vinasun là hãng taxi cực kỳ lâu đời, ước tính hiện tại cho Vinasun Taxi cũng đã hoạt động gần 20 năm trong nghành dịch vụ vận tải hành khách này. màu xe của Vinasun khá tao nhã khi phối hợp nhịp nhàng cùng với màu xe. Chất lượng xe của taxi Vinasun có thể nói là trên cả tuyệt vời. Tại Đồng Nai sẽ có Vinasn Taxi Đồng Nai với nội lực vốn có của Vinasun Việt Nam. Dịch vụ chất lượng, uy tín hàng đầu cũng giúp hãng này gặt hái nhiều thành công tại địa bàn huyện này. Có thể bạn chưa biết taxi vinasun rất được các công ty nước ngòai tin dùng, điều đó cho thấy độ uy tín của hãng rất cao

Sài Gòn Taxi Long Khánh

Taxi Sài Gòn - Taxi giá rẻ - Taxi màu vàng
Taxi Sài Gòn – Taxi giá rẻ – Taxi màu vàng

Số điện Thoại Taxi (Số Taxi Xe Màu Vàng): 0251.36.36.36.36

Đây là một hãng taxi giá rẻ mà nằm phổ biến ở khu vực lân cận huyện Nhơn Trạch, hãng này cũng cực kỳ lâu đời trên thị trường, uy tín và cũng dễ dàng tìm thấy trên đường để bắt xe. Ngoài tên taxi Sài Gòn hãng này còn 2 tên gọi nổi tiếng khác là Taxi Vàng và Taxi giá rẻ. 

Nếu bạn có nhu cầu đến Nhơn Trạch mà không biết hãng Taxi nào thì hãy thử liên hệ hãng Taxi này nhé.

Sun Taxi Long Khánh

Sun-taxi

Sun Taxi Long Khánh là một hãng Taxi lớn nhưng chỉ có mặt tại trung tâm thành phố Đồng Nai. Nhưng nếu bạn có nhu cầu thì hãng này hoàn toàn có thể đáp ứng được cho bạn. Hãng này luôn luôn nổi tiếng bởi độ uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Bạn cũng nên cân nhắc về hãng taxi này nhé.

Số Điện Thoại Sun Taxi Long Khánh: 0251.3.98.98.98 

Kết luận

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin chi tiết về Taxi Long Khánh và những thông tin có liên quan. Hy vọng với những thông tin mà tôi cung cấp trên thì quý khách hàng sẽ lựa chọn được hãng taxi phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Thông tin liên hệ:

04 Thành Thái, kp.Tân Lập, P. Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline: 02519999878 – Zalo: 0877372727

E-mail: taxibienhoa@gmail.com

Website: www.taxi-dongnai.com

==>Xem Thêm Các Dịch Vụ Khác

Taxi Đồng Nai

Taxi Biên Hòa

Taxi Long Thành

Taxi Nhơn Trạch

Taxi Trảng Bom

Taxi Thống Nhất

Taxi Dầu Giây 

Taxi Long Khánh

Taxi Xuân Lộc

Taxi Cẩm Mỹ

Taxi Định Quán

Taxi Tân Phú

Taxi Vĩnh Cửu

Taxi Cheap Giá Rẻ

 

 

 

 

TỔNG ĐÀI 24/70251.9999.878