GIỚI THIỆU TAXI ĐỒNG NAI

Taxi Đồng Nai cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ di chuyển của Taxi Đồng Nai. Taxi Đồng Nai là 1 trong những đơn vị taxi tại khu vực Đồng Nai với phương châm an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng… đặt mục tiêu trên sự quan tâm của khách hàng, phục vụ tận tâm, cùng với các đối tác tài xế chuyên nghiệp nhiều năm được đào tạo qua các lớp tập huấn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp tốt. Với Uy tín nhiều năm trên thị trường chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách trên mọi nẻo đường, đi đến nơi về nhà an toàn, trọn niềm vui trên từng chuyến đi.

logo-2

Là một đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Taxi tại Đồng Nai. Chúng tôi luôn mang đến giá thành thấp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài 0251.9999.878 xe luôn sẵn có để phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi 24/24h

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Taxi Đồng Nai

Địa chỉ: Số 66/38/39, đường Bùi Trọng Nghĩa, tổ 23, KP 2, Phường Trảng Dài, Thành Phố Biên Hoà, Đồng Nai

 Hotline: 02519999878 – Zalo: 0877372727

 E-mail: taxibienhoadongnai123@gmail.com

 

Loại hình dịch vụ: Dịch vụ taxi vận tải hành khách loại xe taxi 4 chỗ và taxi 7 chỗ. Liên kết hệ thống cùng tài xế xe thương quyền các hãng như: Taxi Cheap, Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Thắng Lợi, Taxi Thiên An Hàm Rồng, Taxi Lan Thanh, Taxi Sài Gòn, Grap Đồng Nai… tạo nên thế mạnh cạnh tranh cũng như đáp ứng nhiều nhu cầu dịch vụ khác

Taxi-dong-nai

THƯƠNG HIỆU UY TÍN-CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

  • NHANH CHÓNG:  Khẳng định thương hiệu bằng thời gian cung cấp dịch vụ nhanh nhất.
  • ĐỔI MỚI: Đổi mới hàng ngày về phương tiện, quan tâm thường xuyên tới việc đào tạo con người để chất lượng dịch vụ mỗi ngày tiến gần hơn đến sự hoàn hảo.
  • RẺ HƠN: Hàng ngày hoàn thiện để giảm bớt những chi phí nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ rẻ nhất.
  • SANG TRỌNG: Mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ không chỉ thỏa mãn nhu cầu về vận chuyển mà còn khẳng định được giá trị, sự sang trọng của bản thân.
  • ẤN TƯỢNG: Mỗi khách hàng đều cảm thấy hài lòng và thật sự ấn tượng với tính chuyên nghiệp của dịch vụ Công ty cung cấp.
  • ĐẲNG CẤP: Cam kết mỗi dịch vụ được cung cấp đều thể hiện tính chuyên nghiệp đẳng cấp cao, khẳng định đẳng cấp của chính khách hàng khi sử dụng.