GIỚI THIỆU TAXI ĐỒNG NAI

Taxi-dong-nai

Taxi Đồng Nai cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ di chuyển của Taxi Đồng Nai. Taxi Đồng Nai Tự hào là đơn vị đã phát triển 5 năm trong thị trường Taxi Vận Tải Hành Khách, chúng tôi luôn luôn phát triển, điều đó có được là nhờ Quý khách hàng đã tin cậy, lựa chọn dịch vụ Taxi Đồng Nai Làm bạn đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường.
Là một đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Taxi tại Đồng Nai. Chúng tôi luôn mang đến giá thành thấp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài 03.2828.7778 xe luôn sẵn có để phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi 24/24h

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần Taxi Đồng Nai địa chỉ liên hệ. Số 4 đường thành thái, xã phước tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

  • Số điện thoại 03.2828.7778
  • Gmail: taxibienhoa@gmail.com

Loại hình dịch vụ: Dịch vụ taxi vận tải hành khách loại xe taxi 4 chỗ và taxi 7 chỗ. Liên kết hệ thống cùng tài xế xe thương quyền các hãng như: Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Thắng Lợi, Taxi Thiên An Hàm Rồng, Taxi Lan Thanh, Taxi Sài Gòn, Grap Đồng Nai… tạo nên thế mạnh cạnh tranh cũng như đáp ứng nhiều nhu cầu dịch vụ khác

Taxi-dong-nai

THƯƠNG HIỆU UY TÍN-CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

  • NHANH CHÓNG:  Khẳng định thương hiệu bằng thời gian cung cấp dịch vụ nhanh nhất.
  • ĐỔI MỚI: Đổi mới hàng ngày về phương tiện, quan tâm thường xuyên tới việc đào tạo con người để chất lượng dịch vụ mỗi ngày tiến gần hơn đến sự hoàn hảo.
  • RẺ HƠN: Hàng ngày hoàn thiện để giảm bớt những chi phí nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ rẻ nhất.
  • SANG TRỌNG: Mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ không chỉ thỏa mãn nhu cầu về vận chuyển mà còn khẳng định được giá trị, sự sang trọng của bản thân.
  • ẤN TƯỢNG: Mỗi khách hàng đều cảm thấy hài lòng và thật sự ấn tượng với tính chuyên nghiệp của dịch vụ Công ty cung cấp.
  • ĐẲNG CẤP: Cam kết mỗi dịch vụ được cung cấp đều thể hiện tính chuyên nghiệp đẳng cấp cao, khẳng định đẳng cấp của chính khách hàng khi sử dụng.

ĐỊNH HƯỚNG CỦA CHÚNG TÔI