Grab Biên Hòa, Grab Giá Rẻ, Tổng Đài Grab Biên Hòa

Tổng hợp những thông tin cơ bản về Grab Biên Hòa

Grab Car

Hiện nay, cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thì dịch vụ xe ôm công nghệ ngày càng xuất hiện nhiều tại Việt Nam. Grab hoạt động rộng khắp trên đất nước và năm 2018 đã có mặt tại Đồng Nai. Bài viết này sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu về Grab Biên Hòa

>>Xem thêm: Dịch vụ taxi Biên Hòa giá rẻ, an toàn

Tại sao nên chọn thuê xe tại Grab Biên Hòa

Bảng giá dịch vụ Grab Taxi

Người dân có rất nhiều sự lựa chọn để di chuyển đi lại. Có rất nhiều phương tiện và dịch vụ khác nhau để phục vụ nhu cầu đó. Dưới đây là một số lí do mà khách hàng nên chọn Grab tại Biên Hòa

Phục vụ một cách chuyên nghiệp

Tại sao nên chọn thuê xe tại Grab Đồng Nai

Để có được vị trí cao trong lòng người dân Đồng Nai thì Grab đã làm việc hết sức mình để tạo ra những điều vượt bậc về mọi mặt.Grab Biên Hòa có đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Các tài xế luôn có trách nhiệm đối với mỗi lần chở khách. Ngoài có đội tài xế xuất sắc thì còn có một đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng để hỗ trợ trong quá trình đặt xe. Tổng Đài Grab Biên Hòa số 0251.9999.878 quý khách cần đặt xe chỉ cần cung cấp điểm đón và điểm đến Grab Biên Hòa sẽ phục vụ trong 5p

Sứ mệnh của Grab Biên Hòa

Với phương châm làm việc là: “Uy tín- chất lượng- ấn tượng- hài lòng”

Đối với khách hàng: Grab sẽ luôn cố gắng để khách hàng luôn thỏa mái và hài lòng với dịch vụ tốt nhất mà grab cung cấp. Thông qua sứ mệnh này, Đồng Nai grab nhắm đến sự phát triển và mang đến nhiều lợi ích và lợi nhuận cho những nhà đầu tư, cổ đông, những đối tác gắn bó với công ty.

Grab phủ sóng toàn đất nước

Đối với nhân viên:Mỗi thành viên thuộc công ty được xem như là một giá trị của công ty. Vì mỗi người đều góp phần nhỏ vào sự thành công của công ty. Luôn muốn được sự tin tưởng và tin dùng của đông đảo khách hàng trong thời gian tương lai.

Đối với xã hội: những tài xế luôn chấp hành nghiêm túc khi tham gia giao thông vga luôn thực hiện nếp sống văn minh với mọi người xung quanh

Các dịch vụ thuê xe tại Grab Biên Hòa

Grab tại đây phát triển rất mạnh. Tạo điều kiện cho người dân ở địa bàn Đồng Nai dễ dàng thực hiện đặt xe để đi mọi nơi.

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại cho khách hàng nên Grab đã tạo ra nhiều dịch vụ khác nhau. Đặc biệt phải kể đến Grabbike, Grabcar và GrabExpress tại các thành phố lớn. Tuy nhiên tại Đồng Nai thì dịch vụ  GrabExpress chưa được triển khai.

Grabbike

Grab Bike

Đây được xem là dịch vụ đắt khách nhất tại Đồng Nai. Vì đa số khách hàng ở đây thường đi các địa điểm gần nên đặt grabbike để tiện hơn, rẻ hơn và gần gũi hơn. Thay vì đoán xe ôm truyền thống dọc đường thì khách hàng có thể đặt một chiếc grabbike qua điện thoại của mình và xe sẽ tới đón tận chỗ.

Khi mới triển khai dự án tại Grabbike thì công ty Grab đã ưu đãi khi khách hàng đi xe trong 2km chỉ với 12.000 đồng. Tính từ km thứ 3 thì được tính là 3.400  đồng/Km.

Lưu ý vào những giờ cao điểm rơi vào khoảng 0h-5h thì sẽ áp dụng thêm phí dịch vụ là 10.000 đồng.

Grabcar

Phần trên mọi người đã biết dịch vụ xe Grabbike thì Grab Biên Hòa sẽ có thêm Grabcar.

Hình ảnh hàng loạt grabcar đậu bên lề đường chờ khách

Đây được xem là một loại hình đặt xe hơi 4 chỗ hoặc 7 chỗ. Giống như dịch vụ taxi thì grabcar sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn khi bạn chỉ cần tải app “ grab” và đặt xe. Ưu điểm của grabcar là mức giá sẽ bình ổn so với taxi truyền thống.

Dưới đây là mức giá tham khảo khi sử dụng dịch vụ grabcar:

Với Grabcar 4 chỗ: 2km đầu sẽ được tính với giá 25.000 đồng. Nhưng từ 2km trở lên thì giá là 9.000 đồng/ km

Với Grabcar 7 chỗ: 2km đầu sẽ có giá 30.000 đồng. Khi đi xe từ 2km trở lên thì giá là 11.000 đồng/ km.

Dịch vụ thuê xe chở hàng và nhận hàng đi Tỉnh 

Đồng Nai Grab  cung cấp dịch vụ nhận gửi hàng cho khách hàng đi liên tỉnh với nhau. Ngoài ra có thể liên kết, hợp tác với  một công ty nào đó để trao đổi hàng hóa hoặc chứng từ cho công ty .

Các ưu đãi dành cho khách hàng tại Biên Hòa Grab

Các chương trình khuyến mãi là những điều thu hút khách hàng gắn bó với một doanh nghiệp nào đây. Hiểu được mong muốn của khách hàng muốn đặt xe với giá rẻ nên Grab Biên Hòa luôn tung ra các voucher với giá trị hấp dẫn. Vào hàng tuần sẽ tung ra số lượng khuyến mãi giới hạn cho tất cả mọi khách hàng. Tuy nhiên dựa theo từng cấp bậc của tài khoản thành viên thì mỗi cấp bậc sẽ có những ưu đãi đặc biệt hơn. Vào những dịp lễ, tết đều có khuyến mãi siêu khủng.

Khi nhập mã DONGNAI  thì khách hàng được giảm 20% tổng chi phí đặt xe và được áp dụng trong 10 chuyến.

Khuyến mãi 20% cho khách hàng grab

Tuy nhiên ưu đãi này sẽ không áp dụng cho những phụ phí tăng thêm như giờ cao điểm. Vì số lượng có hạn nên có thể chương trình kết thúc trước thời gian dự kiến.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết về Grab Biên Hòa. Hy vọng bạn có thể tìm được các dịch vụ phù hợp để có được những trải nghiệm tuyệt vời khi đi grab tại Đồng Nai.TỔNG ĐÀI 24/70251.9999.878