Taxi An Viễn – Tổng Đài Taxi An Viễn Trảng Bom, Đồng Nai, Taxi Giá Rẻ

An Viễn là vùng đất nổi tiếng với vẻ đẹp đầy thi vị và cũng rất đổi kỳ vĩ hoà lẫn trong các khu công nghiệp đang phát triển tại Đồng Nai. Do đó, nhiều dịch vụ đi lại như taxi đang xuất hiện mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu. Bài viết hôm nay sẽ đưa bạn tìm hiểu về dịch vụ Taxi An Viễn.

Lý do tại sao bạn nên chọn Taxi An Viễn

Tại Đồng Nai nói chung và huyện Trảng Bom nói riêng, hiện nay có nhiều dịch vụ Taxi, Grab đang phát triển hết sức mạnh mẽ, trong đó Taxi An Viễn cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy với người dân nơi đây cũng như khách du lịch. Hãy cùng xem thử điều gì đã tạo nên lòng tin cho người dùng.

Taxi An Viễn
Taxi An Viễn

Lực lượng tài xế kinh nghiệm

Taxi An Viễn luôn đảm bảo đào tạo một cách chuyên nghiệp đội ngũ tài xế lái xe và nhân viên điều hành của mình, đạt tiêu chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải. Họ không chỉ được đào tạo về trình độ chuyên môn mà còn được học hỏi về giáo dục đạo đức nghề nghiệp người lái xe cũng như quan hệ giao tiếp trong phục vụ khách. Đây là điều rất quan trọng đối với ngành dịch vụ bởi các nhân viên sẽ là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, do đó, việc đánh giá dịch vụ tốt hay không sẽ phụ thuộc lớn vào họ.

Sứ mệnh, mục tiêu mà Taxi An Viễn hướng đến

Với mong muốn mọi khách hàng đều có được trải nghiệm tốt, Taxi An Viễn cam kết: Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ cùng với đó là tiếp tục mở rộng thị trường, Tiên phong dẫn đầu về số lượng Grab taxi cao cấp. Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp trong tất cả hoạt động luôn được đề cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng mọi lúc để có thể mang lại những giá trị thật tốt cho người dùng. Nhà xe sẽ luôn đề xuất để nâng cao chất lượng xe, tăng số lượng cũng như chất lượng dịch vụ để luôn đảm bảo đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao, dù bất cứ nơi đâu và thời điểm nào. Đảm bảo ổn định giá cước không tăng giá vào dịp lễ lết.

>>Xem thêm: Đơn vị cung cấp dịch vụ taxi Long Khánh giá rẻ nhất hiện nay

Các dịch vụ xe của Taxi An Viễn

Nhà xe hiện đang có nhiều dịch vụ xe đa dạng từ taxi truyền thống đến taxi công nghệ như Grab. Taxi An Viễn chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ như: xe đưa rước sân bay, xe liên tỉnh, xe taxi giá rẻ. Bên cạnh đó, còn có hợp đồng du lịch trọn gói, hợp đồng xe công ty, hợp đồng xe đưa rước dâu…

Grab Taxi An Viễn

Với lực lượng đông đảo, Grab Taxi An Viễn đã phủ khắp địa bàn thuộc khu vực lân cận. Đặc biệt, tại nhiều khách sạn lớn, khu chung cư, bệnh viện hay các khu vui chơi giải trí nhà xe đều luôn có mặt sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu.

Ngay từ thuở ban đầu, Grab Taxi đã xác định con đường phát triển của mình dựa trên sự hợp tác bền vững, lâu dài kết hợp với đội ngũ nhân viên sẽ là nền tảng của toàn bộ hệ thống.

Hệ thống Grab taxi trải dài
Hệ thống Grab taxi trải dài

Taxi giá rẻ 4-7 chỗ

Tuỳ vào số lượng ghế trên xe thì giá cước sẽ có sự khác biệt đôi chút. Cụ thể như với dịch vụ xe taxi 4 chỗ loại nhỏ thì giá 1km là 13.200 đồng, với xe 4 chỗ loại lớn thì 14.500 đồng/1km. Trường hợp xe nhiều chỗ hơn là 7 chỗ, tương tự với xe MPV cỡ nhỏ thì 16.000 đồng/1km, còn với xe 7 chỗ MPV cỡ lớn là 17.000 đồng/1km. 

Khách hàng cũng lưu ý rằng đây chỉ là giá cước niêm yết cho từng kilomet, giá sẽ giảm dần ở các mốc cây số như 30km, 60km, 80km và 100km. Ngoài ra, phụ thuộc vào cự ly và thời gian chờ, giá cước sẽ được ưu đãi giảm từ 20-50% khi người dùng đặt taxi đi 2 chiều.

Taxi đưa đón tại sân bay

Loại hình dịch vụ này cũng hoạt động tương đối tấp nập. Thông thường, đây là địa bàn mang tính cạnh tranh cực gay gắt giữa các hãng taxi với nhau, các xe của nhiều hãng luôn túc trực sẵn ở các cổng để chờ đón khách. Do đó, đây có thể xem là lợi thế nhưng cũng là thách thức khá lớn với Taxi An Viễn.

Taxi liên tỉnh

Đối với dịch vụ này, có thể nói tương đối ít nhu cầu hơn so với các loại hình dịch vụ trên. Tuy vậy, nhu cầu không cao nhưng vẫn sẽ có. Do đó, việc trang bị sẵn sàng giúp nhà xe sẽ không bị mất khách hàng, có khả năng đây sẽ trở thành lợi thế cạnh tranh hơn so với một số nhà xe lân cận khác.

Các hợp đồng thuê xe

Hiện nay, nhu cầu thuê xe để phục vụ các mục đích riêng, cá nhân cũng đang khá là phổ biến. Thuê rước dâu, du lịch công ty,… đều là các cơ hội để Taxi An Viễn thu về lượng lớn doanh thu mặc dù mật độ không quá thường xuyên.

Thuê xe đám cưới
Thuê xe đám cưới

Kết luận:

Trên đây là những thông tin cơ bản về Taxi An Viễn. Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn đến Đồng Nai để làm việc tại các khu công nghiệp hay du lịch tại các khu du lịch nổi tiếng như thác Giang Điền, đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy gọi ngay cho tổng đài để được trải nghiệm dịch vụ xe tuyệt vời nhé.

Thông tin liên hệ:

04 Thành Thái, kp.Tân Lập, P. Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline – Zalo: 0877372727

Email: taxibienhoa@gmail.com

Trang web: www.taxi-dongnai.com

TỔNG ĐÀI 24/70877.37.27.27