Taxi Tam Phước, Tổng Đài Taxi Tam Phước Số 0877.37.27.27

Các hãng taxi khu vực Đồng Nai là một trong những hãng taxi được đánh giá cao về giá cả phải chăng cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp trong đó có Taxi Tam Phước. Bài viết dưới đây sẽ thông tin về các dịch vụ hãng xe tại Tam Phước nói riêng và Đồng Nai nói chung.

Dịch vụ Taxi Tam Phước tại Đồng Nai giá rẻ uy tín
Dịch vụ Taxi Tam Phước tại Đồng Nai giá rẻ uy tín

Tổng quan về taxi Tam Phước tại Đồng Nai

Tam phước là một phường lớn của thành phố Biên Hòa – Đồng Nai. Đặc biệt, Tam Phước thừa hưởng thế mạnh bởi xung quanh mình là các khu công nghiệp lớn như: khu công nghiệp Tam Phước, KCN Long Thành Và  KCN Long Đức Phước. Chính vì thế lượng công nhân cũng như dân cư tập trung khu vực đấy  nhộn nhịp và đông đúc. 

Không những vậy, chính vì gần khu công nghiệp lớn thì sẽ có chợ lớn,  tại Tam Phước có 3 chợ lớn: Chợ An Bình gần ngã 3 Dân Chủ Đồng Nai,  Chợ Lớn ở phía sau khu công nghiệp dọc hết đường số 6 KCN Tam Phước và một chợ mới được xây dựng trong khu dân cư Tín Nghĩa. 

Dựa vào thuận lợi khu vực như vậy nên nhu cầu đi lại cũng như gọi đặt dịch vụ taxi Tam Phước cực kỳ nhiều. Tại đây có rất nhiều hãng Taxi cạnh tranh với nhau và rất khó cho người đặt xe để lựa chọn cho mình một hãng xe cho phù hợp. 

Danh sách các hãng xe Taxi Tam Phước tại Đồng Nai

Như thông tin tại Khu vực Tam Phước, có các hãng xe Taxi Tam Phước cạnh tranh nhau nên sẽ khó lựa chọn. Thì sau đây là danh sách các hãng xe tại Khu vực Tam Phước mà quý độc giả có thể tham khảo:

Danh sách các hãng xe Taxi Tam Phước

Dịch Vụ xe Taxi Đồng Nai 

Số điện thoại của nhà xe  : 0397379914

Hãng taxi Đồng Nai Chuyên cung cấp các dòng xe vip giá rẻ tại thị trường Tam Phước. Các loại xe của nhà xe này không tem mác giới thiệu cũng như có hỗ trợ nếu yêu cầu. Hãng này chủ yếu tập trung vào phân khúc khách hàng tầm trung trở lên. Bên cạnh đó dịch vụ xe Đồng Nai còn có phần app cho những người tải về và lựa chọn giá cũng như loại xe mà mình cần đặt để đưa đón trong thời gian ngắn nhất.

Taxi Vinasun-Đồng Nai

Số điện thoại của nhà xe: 03 8272727

Đây là thương hiệu Taxi khá là nổi tiếng ở Việt Nam, Vinasun Taxi tập trung mạnh và phát triển mở rộng thị trường hoạt động. Bên cạnh đó không những hợp tác với doanh nghiệp trong nước mà còn tập trung vào doanh nghiệp nước ngoài tại khu vực Công nghiệp ở Tam Phước. Ta sẽ dễ bắt gặp các xe của thương hiệu này ở khắp khu vực Tam Phước nên rất dễ để gọi đặt. Chất lượng dịch vụ khỏi bàn cãi: tài xế chuyên nghiệp cũng như đảm bảo an toàn cho các hành khách.

Taxi Mai Linh-Đồng Nai

Số điện thoại 03 8383838

Taxi Mai Linh cũng là một trong những thương hiệu có tiếng và lâu đời tại thị trường Việt Nam. Với tông màu xanh lá dễ nhận dạng. Hiện tại các dịch vụ tại khu vực Tam Phước của hãng xe này rất phát triển. Dịch vụ các Taxi Tam Phước có taxi Mai Linh là lựa chọn tuyệt vời.

Taxi Mai Linh- Đồng Nai có mặt hầu hết khu vực Tam Phước
Taxi Mai Linh- Đồng Nai có mặt hầu hết khu vực Tam Phước

Taxi Long Thành-Đồng Nai

Số điện thoại: 03 525252

Hãng taxi Long Thành- Đồng Nai thường hoạt động mạnh mẽ ở Long Thành. Tuy nhiên vì trước đây có một số khu vực thuộc Tam Phước trước đây thuộc Long Thành nên hãng xe này cũng được nhiều người biết đến. Với phân khúc bình dân, chất lượng dịch vụ xe tốt, gọi xe nhanh chóng và dễ dàng. 

Taxi Thắng Lợi – Đồng Nai

Số điện thoại: 08 828282

Hãng Taxi Thắng Lợi- Đồng Nai là hãng xe có giá cả rất hợp lý, tuy nhiên khó cạnh tranh với những dịch vụ taxi lớn khác cùng khu vực, nên thương tập trung các cụm nhỏ, gần các vòng xoay.  

Taxi Sài Gòn – Đồng Nai

Số điện thoại: 03 6363636

Hãng Taxi Sài Gòn- Đồng Nai với màu vàng chạy dọc đường quốc lộ với màu vàng chủ đạo dễ nhận biết. Được biết đây là hãng cũng có giá cả cạnh tranh. Tại khu vực Tam Phước ta có thể thấy các xe này tập trung quanh có khu công nghiệp. Quý khách có thể trải nghiệm dịch vụ  gọi đặt xe và để được đón một cách nhanh chóng. 

Sun Taxi Đồng Nai.

Số điện thoại: 03989898

Hãng taxi mà chúng tôi muốn giới thiệu tại khu vực Tam Phước, có trụ sở ở gần cổng 11 KCN  Tam Phước.Hãng xe chủ yếu tập trung triển khai khác mạnh mẽ và tập trung gần  cây xăng Thành Thái Thịnh vì chính là nơi tập trung khách xuống xe buýt, xe khách khu vực. Nơi chứa các tuyến tập trung về trung tâm Biên Hòa, Trảng Bom và về Long thành. Nên dịch vụ gọi  xe của Sun Taxi Đồng Nai rất dễ dàng.

Những lưu ý khi gọi đặt Taxi Tam Phước

Để liên hệ dịch vụ xe Taxi Tam Phước, người đặt nên cân nhắc số lượng, giá cả và đứng vị trí mà dễ xác định được. Bên cạnh đó để có thể tiện lợi, nên đứng có mặt tại vị trí xuất phát hoặc cách vị trí xuất phát trong bán kính 1km. Nhớ tìm hiểu hay tham khảo số điện thoại bên trên để lựa chọn chính xác dịch vụ xe mà mình chọn.

Những lưu ý khi gọi đặt Taxi Tam Phước
Những lưu ý khi gọi đặt Taxi Tam Phước

Kết luận

Bài viết trên đây đã liệt kê các danh sách xe Taxi Tam Phước tại Đồng Nai. Hy vọng quý độc giả nếu có nhu cầu gọi đặt xe Taxi thì có thể trải nghiệm thú vị các dịch vụ hãng xe ở Đồng Nai mà bài viết đã nêu.

Thông tin liên hệ:

04 Thành Thái, kp.Tân Lập, P. Phước Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline: 02519999878 – Zalo: 0877372727

E-mail: taxibienhoa@gmail.com

Website: www.taxi-dongnai.com

TỔNG ĐÀI 24/70877.37.27.27